$nbsp;

X

Hyundai Hoàng Cầu – Lấy khách hàng làm trọng tâm

18/03/2021 | 1:51 am GMT+7

Nếu các bạn đang mong muốn tìm hiểu và muốn được tư vấn về các sản phẩm xe du lịch và xe thương mại chính hãng Hyundai tại Việt Nam, bạn hãy tham khảo ngay tại Hyundai Hoàng Cầu.

Đây không chỉ là đại lý chính hãng mà còn được xem là một trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Hyundai lớn nhất tại thị trường trong nước nói chung cũng như tại thị trường Hyundai Hà Nội nói riêng. Khi đến với Hyundai Hoàng Cầu bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng theo chuẩn chính hãng mà không cần phải lo lắng hay nghi ngại.

Quá trình phát triển của Hyundai Hoàng Cầu

Hyundai Hoàng Cầu chính là showroom 1S của Hyundai Đông Đô. Hyundai Đông Đô là Đại lý Ủy Quyền Chính Thức của Hyundai Thành Công Việt Nam và là đại lý trực thuộc tập đoàn Thành Công. Sở dĩ người ta gọi Hyundai Hoàng Cầu bởi vì showroom này nằm tại số 11 Hoàng Cầu, Đống Đa. Ngoài ra, việc gọi showroom của Hyundai Đông Đô là Hyundai Hoàng Cầu để phân biệt với đại lý 3S nằm tại Hoàng Mai. Đây có thể được xem như là một đại lý dịch vụ, sản phẩm uy tín lớn nhất của Hyundai

Có thể nói tự tin nói rằng, Hyundai Đông Đô hay Hyundai Hoàng Cầu là đại lý số 1 đầu tiên đủ tiêu chuẩn đạt 5 sao của công ty Hyundai tại thị trường ô tô Việt Nam. Với những bước hình thành và phát triển chậm mà chắc ngay từ ban đầu, Hyundai Hoàng Cầu ngày nay đã trở thành một thương hiệu và địa lý ô tô Hyundai không nơi nào sánh bằng.

Ngoài việc đầu tư về cơ sở vật chất để Hyundai Đông Đô vừa là một đại lý Hyundai chính hãng 3S thì Hyundai còn đầu tư xây dựng một showroom Hyundai Hoàng Cầu vô cùng hoành tráng. Lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi trong việc phát triển kinh doanh của đại lý và trung tâm Hyundai Hoàng Cầu đã có những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong thị trường ô tô cả nước.

Những điều đặc biệt tại trung tâm Hyundai Hoàng Cầu

Hyundai Hoàng Cầu thực sự là một đại lý rất đặc biệt của Hyundai tại Việt Nam. Bên ngoài và bên trong đều được đầu tư hoành tráng từ ngoại thất, nội thất, đến đội ngũ nhân lực và những yếu tố dịch vụ, chính sách phát triển vô cùng chuyên nghiệp. Tất cả những nỗ lực về mọi mặt đã giúp cho Hyundai Hoàng Cầu tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng với đại lý.

Kho lưu trữ chuyên nghiệp

Có thể nhận định rằng Hyundai Hoàng Cầu chính là địa lý có kho bãi lưu trữ số lượng xe chính hãng Hyundai lớn nhất Việt nam. Kho bãi được thiết kế và phân chia dòng xe rất ngăn nắp và trật tự. Ngoài ra, với tổng diện tích hơn 3500m2 là một lợi thế để Hyundai phát huy tối đa thế mạnh của đại lý. Chính vì điều này, những dòng và loại xe với đầy đủ màu sắc của Hyundai khi vừa tung ra thị trường thì đều có mặt tại Hyundai Hoàng Cầu.

Khu dịch vụ đẳng cấp

Việc cung cấp dịch vụ của Hyundai Hoàng Cầu cũng được đặt lên hàng đầu. Bởi vì tiêu chí cốt lõi của Hyundai Hoàng Cầu chính là lấy khách hàng làm mục tiêu chính để kinh doanh và phát triển. Chỉ có khách hàng mới là động lực và cũng là mục tiêu phát triển của đại lý Hyundai Hoàng Cầu. Ngoài ra, mỗi khách hàng chính là một đại sứ thương hiệu của Hyundai Hoàng Cầu. Thấu hiểu những điều trên Hyundai Hoàng Cầu tập trung phát triển và không ngừng cải thiện khu dịch vụ rộng rãi thoáng mát. Từ đó tạo sự thoải mái và hài lòng cho những khách hàng trong quá trình giao dịch khi đến với Hyundai Hoàng Cầu.

Trang bị hiện đại cao cấp

Như đã nói đây không chỉ là một đại lý của Hyundai và Hyundai Hoàng Cầu còn là một trung tâm trải nghiệm dịch và sản phẩm nên hầu hết các trang thiết bị tại Hyundai Hoàng Cầu thuộc vào loại tiên tiến bật nhất để đáp ứng nhu cầu thử nghiệm của khách.

Với một lượng khách đông đúc như Hyundai Hoàng Cầu thì việc tiết kiệm thời gian và nhân lực mà hiệu quả công việc cao thì lựa chọn đầu tư trang thiết bị hiện đại là một giải pháp tốt nhất. Các thiết bị áp dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp việc sửa chữa cũng như việc thay thế phục tùng sẽ đỡ vất vả mà lại nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại Hyundai Hoàng Cầu là những nhân lực có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Với nhân viên quản lý và đội ngũ bộ phận chiến lược phải là những nhân viên nhạy bén, nắm bắt được tâm lý khách hàng và luôn có những chiến lược, chính sách kích cầu thu hút khách hàng đến với ô tô Hyundai Hoàng Cầu.

Với đội ngũ kỹ thuật viên thì là những người lành nghề và thạo viện. Ngoài ra còn có khả năng tìm tòi, học hỏi về những công nghệ tiên tiến trau dồi kỹ năng mỗi ngày. Cuối cùng là đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chu đáo. Sẵn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi khi bạn cần.

Đánh giá dịch vụ

Nhiều khách hàng hiện nay đã trở thành khách hàng thân thiết của Hyundai Đông Đô hay Hyundai Hoàng Cầu nói riêng. Ngay cả những khách hàng mới có nhu cầu cũng không thể bỏ qua dịch vụ cũng như uy tín về thương hiệu của Hyundai Hoàng Cầu. Những phản hồi và nhận xét tích cực từ khách hàng đã tạo động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của Hyundai Hoàng Cầu trong những năm qua.

Nhiều khách hàng lựa chọn Hyundai Hoàng Cầu vì thứ nhất sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Số lượng nguồn sản phẩm rất lớn đáp ứng được cho cả những cơ sở kinh doanh khác.

Những sản phẩm trước khi đến được tay khách hàng đều được kiểm tra và test thử trải nghiệm để đảm bảo xe hoàn toàn đạt chuẩn và không xảy ra vấn đề trong suốt quá trình sử dụng di chuyển. Ngoài ra những lỗi nhỏ từ nhà sản xuất và lắp ráp cũng được Hyundai Hoàng Cầu nghiên cứu và xử lý tối đa trong khả năng của họ để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Cuối cùng, đội ngũ tư vấn và cung cấp dịch vụ thực sự hoàn hảo, có thể giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Ngay cả dịch vụ giao xe tận nơi cũng đáp ứng được yêu cầu của khách, đúng ngày, đúng giờ không để khách hàng phải chờ đợi và phàn nàn. Nếu bạn còn chưa thật sự tin tưởng hay đến ngày Hyundai Hoàng Cầu để được trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào anh chị. Để nhận được "BÁO GIÁ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHẤT" từ Mr. Đức - Hyundai Cầu Diễn, anh chị hãy gọi ngay qua số: 082 333 8668 - 097 315 8683 hoặc điền form BÁO GIÁ dưới đây. Xin cảm ơn!

  X

  ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

  Chào anh chị. Để nhận được "MỨC TRẢ GÓP TỐT NHẤT VÀ LÃI SUẤT THẤP NhẤT" từ Mr. Đức Hyundai Cầu Diễn, anh chị hãy gọi ngay qua số: 082 333 8668 - 097 315 8683 hoặc điền form ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP dưới đây. Mr Đức sẽ tư vấn và hỗ trợ làm "THỦ TỤC NHANH GỌN NHẤT". Xin cảm ơn!

   X

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

   Chào anh chị, Để trải nghiệm lái thử các mẫu xe Hyundai miễn phí, anh chị hãy liên hệ với Mr Đức qua SĐT: 082 333 8668 - 097 315 8683 hoặc điền form ĐĂNG KÝ LÁI THỬ dưới đây. Xin cảm ơn!

    X

    0973158683