$nbsp;

X

MỨC TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU CỦA TUCSON MÁY DẦU

21/06/2021 | 12:48 pm GMT+7

Thông thường khách hàng khi mua xe sẽ rất chú ý đến động cơ, giá thành và mức tiêu thụ nhiên liệu. Bởi vì. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí và kinh tế của khách hàng tại thời điểm mua xe và cả vận hành sau này. Một trong những dòng xe đang thu hút nhiều người là Hyundai Tucson. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về mức tiêu thụ nhiên liệu của Tucson máy dầu. Từ đó, các bạn sẽ thấy được những ưu điểm của chiếc xe này.

Như đã nói, mức tiêu thụ nhiên liệu của Tucson máy dầu được rất nhiều người quan tâm vì nhiều lý do. Đầu tiên, đây là một dòng xe chạy bằng nhiên liệu dầu thay cho xăng. Một loại nhiên liệu ít được dùng cho xe tại thị trường Việt Nam. Nhiều người sẽ có những so sánh và thắc mắc liệu mức tiêu thụ nhiên liệu của dòng xe này có phù hợp với thị trường và người tiêu dùng VIệt Nam hay không? Mức tiêu tiệu nhiên liệu của Tucson máy dầu có giúp người dùng tiết kiệm nhiều nhiên liệu và chi phí không?

Tìm hiểu thông số mức tiêu thụ nhiên liệu của Tucson máy dầu

Theo như những số liệu từ thương hiệu Hyundai cung cấp thì mức tiêu hao nhiên liệu Tucson máy dầu phiên bản 2.0L đặc biệt là 7.9l/100 km đối với việc di chuyển trong đô thị, tiêu hao 5.5l/100km đường ngoài thành thị, và 6.4l/100km cho địa hình hỗn hợp.

Bạn có thể theo dõi bản so sánh về hệ số mức tiêu thụ nhiên liệu của Tucson máy dầu với phiên bản máy xăng ở bảng dưới đây:

 

Tucson 2.0L dầu Diesel

Tucson 2.0L tiêu chuẩn Xăng

Tucson 2.0L đặc biệt Xăng

Tucson 1.6L T-GDI đặc biệt Xăng

Trong đô thị

7.9

9.7

11.2

8.2

Ngoài đô thị

5.5

6.6

7.2

5.8

Kết hợp

6.4

7.8

8.6

6.9

 

Từ bảng so sánh trên, chúng ta dễ dàng nhận ra mức tiêu thụ nhiên luệ của Tucson máy dầu là cực kỳ ít tiêu hao. Ở tất cả các địa hình Tucson máy dầu dường như đã vượt trội hơn hẳn những phiên bản anh em cùng nhà.

Những ưu điểm vượt trội của Tucson máy dầu

Với mức tiêu thụ nhiên liệu tuyệt vời như trên, Tucson phiên bản máy dầu xứng đáng được xem là một sự đột và đầu tư lớn từ thương hiệu Hyundai. Đặc biệt của phiên bản này là xe có thể nút điều chỉnh 3 chế độ gồm: Eco (chậm rãi, thư thái) – Normal (chuyển động êm dịu) – Sport (tăng tốc). Chỉnh 3 chế độ này mang lại nhiều xúc cảm khác nhau cho người lái và cả người ngồi trên xe trên từng cung đường di chuyển. Mỗi chế độ lái này đã được Hyundai ước tính và cài đặt mức tiêu thụ nhiên liệu phù hợp nhất.

Giá bán Tucson máy dầu

Hiện nay Hyundai Tucson chính là một dòng xe được nhiều khách hàng lựa chọn. Một phần của việc này là do giá thành vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng. Tổng thể Hyundai Tucson sẽ có giá giao động từ 799.000.000 – 940.000.000 VNĐ/chiếc. Trong đó giá bán Tucson phiên bản dầu là cao nhất của dòng. Giá đã được niêm yết cho loai xe Tucson Dầu 2.0 2021 bản đặc biệt là 940.000.000 VNĐ/chiếc.

Ngoài ra, muốn sở hữu và để xe được lăn bánh thì bạn còn phải bỏ thêm một số chi phí khác về thuế phí và bảo hiểm. Điều đó là tất yếu cho mỗi chiếc xe của bạn.

Nơi bán Tucson máy dầu uy tín tại miền Bắc

Nếu bạn đang tham khảo một nơi uy tín tại thị trường miền Bắc để mua xe Hyundai thì đừng ngần ngại đến với Showroom Hyundai Phạm Văn Đồng – An Khánh. Tại đây chúng tôi sẵn sàng tư vấn mức tiêu thụ nhiên liệu của Tucson máy dầu và có thể cho bạn những trải nghiệm chân thực nhất với chiếc xe tuyệt vời này. Để hiểu hơn về chúng tôi, hãy ghé ngay website hyundaihanois.vn để tìm hiểu và khám phá nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi của cửa hàng bạn nhé!

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào anh chị. Để nhận được "BÁO GIÁ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHẤT" từ Mr. Đức - Hyundai Cầu Diễn, anh chị hãy gọi ngay qua số: 082 333 8668 - 097 315 8683 hoặc điền form BÁO GIÁ dưới đây. Xin cảm ơn!

  X

  ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP

  Chào anh chị. Để nhận được "MỨC TRẢ GÓP TỐT NHẤT VÀ LÃI SUẤT THẤP NhẤT" từ Mr. Đức Hyundai Cầu Diễn, anh chị hãy gọi ngay qua số: 082 333 8668 - 097 315 8683 hoặc điền form ƯỚC TÍNH TRẢ GÓP dưới đây. Mr Đức sẽ tư vấn và hỗ trợ làm "THỦ TỤC NHANH GỌN NHẤT". Xin cảm ơn!

   X

   ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

   Chào anh chị, Để trải nghiệm lái thử các mẫu xe Hyundai miễn phí, anh chị hãy liên hệ với Mr Đức qua SĐT: 082 333 8668 - 097 315 8683 hoặc điền form ĐĂNG KÝ LÁI THỬ dưới đây. Xin cảm ơn!

    X

    0973158683